12:51 EDT Thứ hai, 25/05/2020
>

Menu

Vì sự nghiệp an sinh xã hội

bhxh
Van ban phap luat

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 3


Hôm nayHôm nay : 498

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 17713

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 753555

Trang nhất » Tin Tức » Đảng, Đoàn thể

Quang cao giua trang

Chi đoàn trường Đào tạo nghiệp vụ BHXH tổ chức hoạt động thiện nguyện tại Trung tâm nuôi dưỡng trẻ mồ côi Hà Cầu, Hà Đông

Thứ hai - 25/03/2019 21:38
Chào mừng Kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2019) và hưởng ứng phong trào Thanh niên năm 2019, BCH Chi đoàn Trường Đào tạo nghiệp vụ BHXH phát động chương trình thiện nguyện tại Trung tâm nuôi dưỡng trẻ mồ côi Hà Cầu, Hà Đông.

     Ngày 24/3/2019, Chi đoàn Trường Đào tạo nghiệp vụ BHXH đã tới thăm và tặng quà cho các em nhỏ tại Trung tâm nuôi dưỡng trẻ mồ côi Hà Cầu. Chia sẻ với các đồng chí đoàn viên Chi đoàn Trường tại buổi giao lưu, bà Trần Thục Ninh – Giám đốc Trung tâm cho biết: Cán bộ Trung tâm hiện chỉ có ba người, Giám đốc Trung tâm được các cháu gọi là bà, còn lại là hai mẹ, chăm lo cho hơn 50 cháu, trong đó cháu lớn nhất đang học đại học năm thứ tư, cháu nhỏ nhất mới được bốn tuổi. Hai mẹ sống ở Trung tâm, mỗi năm chỉ về thăm nhà một vài lần, và cũng chỉ đi về trong ngày. Có thể nói các mẹ đã dành hết tình thương yêu cho các con bị thiệt thòi.
Bà Trần Thục Ninh chia sẻ về cuộc sống các em nhỏ tại Trung tâm
 
     Trong không khí đoàn kết, yêu thương, các em nhỏ của Trung tâm cũng đã gửi tới Chi đoàn Trường những tiết mục văn nghệ đặc sắc, ý nghĩa. Trong đó có tiết mục liên khúc thiếu nhi của em Nguyễn Văn Thái – bốn tuổi , là em bé nhỏ tuổi nhất Trung tâm.

Em Nguyễn Văn Thái – lên giao lưu cùng các anh chị đoàn viên Chi đoàn Trường

     Đại diện Chi đoàn, đồng chí Phó bí thư Nguyễn Thị Quỳnh Trang và đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Dung đã trao những phần quà cho Trung tâm và trao đến tay các em những phần quà với tinh thần sẻ chia yêu thương,động viên về mặt vật chất cũng như tinh thần.

Đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Dung đại diện lên trao quà cho Trung tâm

     Buổi thiện nguyện đã giúp đoàn viên thanh niên trong Chi đoàn nhận thức được ý nghĩa của các hoạt động vì cộng đồng, mong muốn xây dựng một tập thể đoàn kết, yêu thương và sẻ chia khó khăn, nêu cao tinh thần nhân văn với mong muốn yêu thương có thể sưởi ấm trái tim.
 

Chi Đoàn trường chụp ảnh với các em nhỏ tại Trung tâm

Tác giả bài viết: Đỗ Thị Thanh Thủy

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Giới thiệu

Chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Trường

1. Vị trí và chức năng      Trường Đào tạo nghiệp vụ bảo hiểm xã hội (sau đây gọi tắt là Trường) là đơn vị sự nghiệp trực thuộc Bảo hiểm xã hội Việt Nam, có chức năng giúp Tổng Giám đốc Bảo hiểm xã hội Việt Nam (sau đây gọi là Tổng Giám đốc) tổ chức công tác đào tạo, bồi dưỡng...

Học, Học nữa, Học mãi

Hoc tap va lam Bac Ho

Đăng nhập thành viên

Thăm dò ý kiến

Bạn cho biết: Quy định thời gian đào tạo, bồi dưỡng CC, VC tối thiểu, bắt buộc hàng năm là.

02 tuần

05 ngày

03 ngày

Không có quy định