13:32 EDT Thứ hai, 25/05/2020
>

Menu

Vì sự nghiệp an sinh xã hội

bhxh
Van ban phap luat

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 6


Hôm nayHôm nay : 533

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 17748

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 753590

Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động của Trường

Quang cao giua trang

Lễ công bố và trao quyết định nghỉ chế độ đối với đồng chí Đinh Trọng Úy, Phó Hiệu trưởng Trường Đào tạo nghiệp vụ BHXH

Thứ tư - 29/04/2020 04:01
Sáng ngày 29/04/2020, tại Trụ sở Trường Đào tạo nghiệp vụ BHXH, thừa ủy quyền Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam, đồng chí Nguyễn Ngọc Toan, Hiệu trưởng Trường Đào tạo nghiệp vụ BHXH đã trao quyết định nghỉ hưởng chế độ BHXH cho đồng chí Đinh Trọng Úy, Phó Hiệu trưởng Trường Đào tạo nghiệp vụ BHXH.

     Tham dự buổi lễ có các đồng chí trong Ban Giám hiệu, Đại diện Cấp ủy, Chủ tịch công đoàn Trường, Bí thư Chi đoàn Trường và các đồng chí là lãnh đạo các phòng, khoa thuộc Trường.
     Tại Lễ công bố, đồng chí Nguyễn Ngọc Toan, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã điểm lại quá trình công tác và những thành tích của đồng chí Đinh Trọng Úy đạt được trong thời gian qua. Theo đó, đồng chí Đinh Trọng Úy là Đảng viên có 36 năm tuổi Đảng, có 42 năm công tác và cống hiến tại nhiều cơ quan, đơn vị khác nhau, 20  năm công tác trong Ngành BHXH, trong đó có gần 7 năm công tác tại Trường Đào tạo nghiệp vụ BHXH. Trong quá trình công tác, đồng chí Đinh Trọng Úy luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, có mối quan hệ tốt với đồng nghiệp, với học viên. Đồng chí Úy đã được tặng nhiều Bằng khen, Giấy khen của các cấp chính quyền, Đảng, đoàn thể và Huân chương chiến công hạng 3 của Chủ tịch nước trao tặng.

Hiệu trưởng Nguyễn Ngọc Toan trao Quyết định nghỉ chế độ cho đồng chí Đinh Trọng Úy
 
     Cũng tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Ngọc Toan đã công bố và trao Quyết định số 178/QĐ-BHXH ngày 11/02/2020 của Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam về việc nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội đối với đồng chí Đinh Trọng Úy kể từ ngày 01/5/2020. Thay mặt Cấp ủy, Ban Giám hiệu nhà trường, Hiệu trưởng Nguyễn Ngọc Toan ghi nhận và đánh giá cao những thành tích, đóng góp của đồng chí Đinh Trọng Úy đối với Trường Đào tạo nghiệp vụ BHXH nói riêng, Ngành BHXH Việt Nam nói chung. Hiệu trưởng Nguyễn Ngọc Toan nhấn mạnh, Trường Đào tạo nghiệp vụ là đơn vị sự nghiệp, có chức năng tham mưu, giúp Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam tổ chức các lớp bồi dưỡng nghiệp vụ cho công chức, viên chức toàn Ngành theo hình thức tập trung và trực tuyến với yêu cầu ngày càng cao về chất lượng bồi dưỡng với nhiều khó khăn, thách thức đặt ra. Nhưng với tinh thần đoàn kết, sự đóng góp tích cực của đồng chí Đinh Trọng Úy đã góp phần giúp nhà trường hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.
 
Đồng chí Nguyễn Thị Bích Hằng, Chủ tịch công đoàn, Phó Hiệu trưởng
tặng quà chúc mừng đồng chí Đinh Trọng Úy
 
     Hiệu trưởng Nguyễn Ngọc Toan mong muốn đồng chí Đinh Trọng Úy với kiến thức và kinh nghiệm tích lũy được trong quá trình công tác, sẽ tiếp tục có những cống hiến, đóng góp cho sự phát triển của Ngành BHXH Việt Nam nói chung, đặc biệt là Trường Đào tạo nghiệp vụ BHXH nói riêng. Cuối cùng, Hiệu trưởng chúc mừng đồng chí Đinh Trọng Úy đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao và chúc đồng chí cùng gia đình dồi dào sức khỏe, hạnh phúc.
 
 Đồng chí Đinh Trọng Úy phát biểu tại buổi Lễ chia tay
 
      Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Đinh Trọng Úy xúc động trước những tình cảm của các đồng chí lãnh đạo nhà Trường, lãnh đạo các Phòng, Khoa, Chi bộ, các đoàn thể thuộc Trường đã dành cho đồng chí. Đồng chí Đinh Trọng Úy cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban Cán sự đảng Cơ quan BHXH Việt Nam, Lãnh đạo BHXH Việt Nam, Lãnh đạo các đơn vị trực thuộc BHXH Việt Nam, cùng toàn thể công chức, viên chức, người lao động của Trường Đào tạo nghiệp vụ BHXH đã giúp đỡ, tạo điều kiện giúp đồng chí hoàn thành tốt các nhiệm vụ được lãnh đạo BHXH Việt Nam giao./.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Tuyến

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Giới thiệu

Chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Trường

1. Vị trí và chức năng      Trường Đào tạo nghiệp vụ bảo hiểm xã hội (sau đây gọi tắt là Trường) là đơn vị sự nghiệp trực thuộc Bảo hiểm xã hội Việt Nam, có chức năng giúp Tổng Giám đốc Bảo hiểm xã hội Việt Nam (sau đây gọi là Tổng Giám đốc) tổ chức công tác đào tạo, bồi dưỡng...

Học, Học nữa, Học mãi

Hoc tap va lam Bac Ho

Đăng nhập thành viên

Thăm dò ý kiến

Mục tiêu đến năm 2015 về đào tạo, bồi dưỡng CC, VC của BHXH Việt Nam ?

Đạt 100% CC, VC được đào tạo, bồi dưỡng theo chuẩn chức danh quy định.

Đạt 95% CC, VC giữ chức vụ lãnh đạo, quản lý được đào tạo, bồi dưỡng theo chương trình quy định

Đạt 70% đến 80% CC, VC được đào tạo, bồi dưỡng kiến thức chuyên môn nghiệp vụ hàng năm

Tất cả các ý kiến trên