14:25 EDT Thứ hai, 25/05/2020
>

Menu

Vì sự nghiệp an sinh xã hội

bhxh
Van ban phap luat

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 3


Hôm nayHôm nay : 575

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 17790

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 753632

Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động của Trường

Quang cao giua trang

Trường Đào tạo nghiệp vụ BHXH kỷ niệm 33 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2015)

Thứ hai - 30/11/2015 20:33
Trường Đào tạo nghiệp vụ BHXH kỷ niệm 33 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2015)

Trường Đào tạo nghiệp vụ BHXH kỷ niệm 33 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2015)

Ngày 20/11/2015 Trường Đào tạo nghiệp vụ BHXH tổ chức lễ niệm 33 năm ngày nhà giáo Việt Nam. Tiến sĩ Nguyễn Thị Minh, Bí thư Ban cán sự, Thứ trưởng, Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam, các Ban nghiệp vụ, các đơn vị sự nghiệp thuộc BHXH Việt Nam và các đơn vị liên kết đào tạo tới dự, tặng hoa và chúc mừng.

     "Tôn sư trọng đạo"  là truyền thống  cao quý của dân tộc Việt Nam, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã dạy “Vì lợi ích 10 năm phải trồng cây – Vì lợi ích trăm năm phải trồng người”. Tiếp thu những lời dạy thiêng liêng đó, với đạo lý “Uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ kẻ trồng cây”, ngày 20/11 hàng năm đã trở thành ngày hội tôn vinh các thầy giáo, cô giáo và cũng là dịp để các thể hệ học trò và toàn xã hội bày tỏ lòng biết ơn đối với những người đã từng dày công vun đắp, cống hiến cho sự nghiệp trồng người của đất nước. Hòa trong không khí đó, Trường Đào tạo nghiệp vụ BHXH tổ chức lễ kỷ niệm 33 năm ngày nhà giáo Việt Nam. Tiến sĩ Nguyễn Thị Minh, Bí thư Ban cán sự, Thứ trưởng, Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam tới dự, tặng hoa và chúc mừng.


     Tại lễ kỷ niệm, PGS.TS Nguyễn Đức Trọng, Phó Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn kỷ niệm; đồng chí Trần Quang Lâm, Hiệu trưởng thay mặt nhà trường báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2015 và những thành tích nhà trường đã đạt được trong thời gian qua. Đồng chí nêu rõ: Trong những năm qua, với cố gắng nỗ lực của toàn thể CCVC, Trường Đào tạo nghiệp vụ BHXH luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Năm 2014 nhà trường đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tổ chức được 20 lớp học, 1.615 học viên; vượt 120% kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng được Tổng Giám đốc giao. Năm 2015, Trường tiếp tục hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, tích cực, chủ động triển khai, thực hiện Kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng, tổ chức được 20 lớp với 2.039 học viên và vượt kế hoạch 128 %. Đồng thời khai thác và mở 01 lớp Bồi dưỡng kiến thức QLNN cho 144 viên chức thuộc BHXH thành phố Đà Nẵng. Trường cũng đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Nhận dịp này, đồng chí Hiệu trưởng cũng cảm ơn và mong muốn sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của lãnh đạo BHXH Việt Nam; sự phối hợp có hiệu quả cúa các Ban nghiệp vụ, các đơn vị trực thuộc BHXH Việt Nam, giúp Trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
     Phát biểu với cán bộ, giảng viên, công chức, viên chức nhà trường, Thứ trưởng, Tổng Giám đốc Nguyễn Thị Minh ghi nhận những thành tích mà Trường Đào tạo nghiệp vụ BHXH đã đạt được trong thời gian qua; đồng thời đồng chí cũng đề nghị toàn thể cán bộ, giảng viên, công chức, viên chức nhà trường cần đoàn kết một lòng, nỗ lực cố gắng vượt khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ đào tạo, bồi dưỡng cho đội ngũ cán bộ ngành BHXH và nhu cầu xã hội; tiếp tục nghiên cứu xây dựng và phát triển Trường đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong từng giai đoạn, góp phần vào sự phát triển chung của ngành BHXH và sự nghiệp đảm bảo an sinh xã hội./.

Tác giả bài viết: Th.s Lưu Thế Cầm

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Giới thiệu

Chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Trường

1. Vị trí và chức năng      Trường Đào tạo nghiệp vụ bảo hiểm xã hội (sau đây gọi tắt là Trường) là đơn vị sự nghiệp trực thuộc Bảo hiểm xã hội Việt Nam, có chức năng giúp Tổng Giám đốc Bảo hiểm xã hội Việt Nam (sau đây gọi là Tổng Giám đốc) tổ chức công tác đào tạo, bồi dưỡng...

Học, Học nữa, Học mãi

Hoc tap va lam Bac Ho

Đăng nhập thành viên

Thăm dò ý kiến

Mục tiêu đến năm 2015 về đào tạo, bồi dưỡng CC, VC của BHXH Việt Nam ?

Đạt 100% CC, VC được đào tạo, bồi dưỡng theo chuẩn chức danh quy định.

Đạt 95% CC, VC giữ chức vụ lãnh đạo, quản lý được đào tạo, bồi dưỡng theo chương trình quy định

Đạt 70% đến 80% CC, VC được đào tạo, bồi dưỡng kiến thức chuyên môn nghiệp vụ hàng năm

Tất cả các ý kiến trên