12:25 EDT Thứ hai, 25/05/2020
>

Menu

Vì sự nghiệp an sinh xã hội

bhxh
Van ban phap luat

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 7


Hôm nayHôm nay : 473

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 17688

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 753530

Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động của Trường

Quang cao giua trang

Trường Đào tạo nghiệp vụ BHXH tổ chức lễ kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 (1982-2018)

Thứ tư - 21/11/2018 01:57
Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam

Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam

Trong không khí tưng bừng, phấn khởi cả nước hướng về các thầy giáo, cô giáo, khắp nơi tràn ngập không khí hân hoan, tưng bừng rộn rã chào đón ngày Nhà giáo Việt Nam. Sáng 20/11/2018 Trường Đào tạo nghiệp vụ BHXH long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 (1982 – 2018).

     Trường Đào tạo nghiệp vụ BHXH vinh dự được tiếp đón đồng chí Nguyễn Thị Minh - Thứ trưởng - Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam, đồng chí Trần Đình Liệu – Phó Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam, đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc BHXH Việt Nam và các Trường liên kết đào tạo.
        
  Tiến sỹ Nguyễn Thị Minh - Thứ trưởng - Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam
tặng hoa chúc mừng nhà Trường nhân ngày 20/11
 
     Thay mặt lãnh đạo Trường, đồng chí Nguyễn Ngọc Toan - Hiệu trưởng đã đọc diễn văn khai mạc ôn lại truyền thống tốt đẹp của nhà Trường và đánh giá những thành tích đạt được trong những năm qua như: Công tác đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ cho công chức viên chức trong ngành; Công tác phát triển đội ngũ giảng viên;Công tác nghiên cứu khoa học và xây dựng nội dung chương trình giảng dạy… đồng thời bày tỏ tình cảm đối với sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Lãnh đạo Bảo hiểm xã hội Việt Nam, sự phối kết hợp trong thực hiện nhiệm vụ của các Vụ, các Ban nghiệp vụ và các Trường, Học viên, các cơ sở liên kết đào tạo.
 
Đồng chí Trần Đình Liệu – Phó Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam  phát biểu tại lễ kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam
 
     Tại buổi lễ đồng chí Trần Đình Liệu - Phó Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam, thay mặt cho lãnh đạo BHXH Việt Nam đã phát biểu ghi nhận những thành tích, đóng góp nhà Trường trong công tác đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ cho cán bộ công chức, viên chức trong ngành. Đồng chí giao nhiệm vụ và động viên, khuyến khích tập thể nhà trường trong thời gian tới cần đoàn kết, nhất trí khắc phục những tồn tại, hạn chế hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Tiếp tục phát huy truyền thống dạy tốt và học tốt, đẩy mạnh công tác nghiên cứu khoa học, gắn đào tạo, nghiên cứu khoa học với yêu cầu phát triển kinh tế - xã hội, tiếp tục đổi mới nội dung chương trình, phương pháp giảng dạy và công tác quản lý đào tạo. Chú trọng đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ giảng viên cơ hữu chuyên nghiệp, hiện đại, đảm bảo đạt chuẩn theo quy định, có trình độ chuyên môn, có kinh nghiệm thực tiễn, có năng lực, trình độ, phương pháp sư phạm, hiểu biết chế độ, chính sách, yêu ngành, yêu nghề tâm huyết với sự nghiệp đào tạo, bồi dưỡng của Ngành. Đồng chí cũng gửi lời chúc mừng và tặng hoa tập thể cán bộ, giảng viên nhà trường. 
 
Tập thể cán bộ, giảng viên Trường Đào tạo nghiệp vụ BHXH  chụp ảnh lưu niệm cùng Phó Tổng Giám đốc Trần Đình Liệu.
 
     Thay mặt cho tập thể cán bộ giảng viên nhà trường đồng chí Nguyễn Ngọc Toan - Hiệu trưởng nhà trường bày tỏ lòng cảm kích trước sự quan tâm của lãnh đạo Ngành, đồng thời mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, chỉ đạo của các lãnh đạo Bảo hiểm xã hội Việt Nam, sự ủng hộ giúp đỡ của các Vụ, Ban và các cơ sở liên kết đào tạo và khẳng định, trong thời gian tới sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đạt được, khắc phục những hạn chế, tồn tại để xây dựng nhà Trường ngày càng phát triển./. 

Tác giả bài viết: Ths. Ngô Thị Thúy

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Giới thiệu

Chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Trường

1. Vị trí và chức năng      Trường Đào tạo nghiệp vụ bảo hiểm xã hội (sau đây gọi tắt là Trường) là đơn vị sự nghiệp trực thuộc Bảo hiểm xã hội Việt Nam, có chức năng giúp Tổng Giám đốc Bảo hiểm xã hội Việt Nam (sau đây gọi là Tổng Giám đốc) tổ chức công tác đào tạo, bồi dưỡng...

Học, Học nữa, Học mãi

Hoc tap va lam Bac Ho

Đăng nhập thành viên

Thăm dò ý kiến

Mục tiêu đến năm 2015 về đào tạo, bồi dưỡng CC, VC của BHXH Việt Nam ?

Đạt 100% CC, VC được đào tạo, bồi dưỡng theo chuẩn chức danh quy định.

Đạt 95% CC, VC giữ chức vụ lãnh đạo, quản lý được đào tạo, bồi dưỡng theo chương trình quy định

Đạt 70% đến 80% CC, VC được đào tạo, bồi dưỡng kiến thức chuyên môn nghiệp vụ hàng năm

Tất cả các ý kiến trên